Âm thanh quán cafe acoustic

Âm thanh quán cafe acoustic đảm bảo đa kết nối tới các nhạc cụ mà ban nhạc mong muốn, ổn định và cho ra chất âm gần âm thanh gốc nhất.

Chúng tôi đưa đến cho bạn nhiều giải pháp sao cho phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng và dự toán tài chính đầu tư cho một dàn âm thanh như vậy.

Việc kết nối với các loa đòi hỏi cần 1 bàn mixer phù hợp, các mixer của Yamaha đảm bảo cho nhiều nhu cầu khác nhau với một hệ thống loa mà quý khách lựa chọn.

Nếu bạn còn băn khoăn hãy liên hệ với chúng tôi để được:

  • Tư vấn – khảo sát miễn phí
  • Nhận báo giá cạnh tranh nhất
  • Bảo hành 12 tháng và hỗ trợ trong suốt quá trình hoạt động

Âm thanh quán cafe acoustic giá bao nhiêu

Tùy vào diện tích, không gian nội thất khác nhau mà chúng tôi có các phương án khác nhau. Diện tích biểu diễn từ 500m2 đến 200m2 với nhiều mức giá từ 15 triệu đến 200 triệu theo từng hệ thống mà bạn lựa chọn.

  • Hệ thống loa full hay còn gọi là loa toàn dải
  • Kết hợp với 1 hay nhiều loa kiểm âm sân khấu nếu cần
  • Hệ thống loa column gọn nhẹ dễ di chuyển
  • Hay hệ thống loa array từ nhỏ đến lớn.

Mua Âm thanh quán cafe acoustic ở đâu?

Bạn có thể lựa chọn nhiều thương hiệu âm thanh khác nhau cho dàn âm thanh của bạn, chúng tôi cân đối đến sự phù hợp với không gian quán và đầu tư tài chính của bạn nhất. Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn phù hợp nhất

Mr.Cường SĐT/Zalo: 094.655.2299

Chúng tôi không chỉ tư vấn cho bạn một cách phù hợp nhất mà còn đảm bảo cho bạn rằng giá thành hợp lý nhất, thi công tốt nhất cùng hậu mãi sau bán hàng như : bảo hành, bảo trì. Chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình kinh doanh sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi một cách tốt nhất.

Tất cả cho một buổi biểu diễn đầy đam mê cảm xúc, khách hàng của bạn đắm chìm trong không gian nhạc mà dàn âm thanh và bạn nhạc đem lại, thật sống động.

Xem thêm : Dàn âm thanh quán cà phê

Click to rate this post!
[Total: 3 Average: 5]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *